Sa gaming เล่นสนุกกับ Plants Vs Zombies 2 บนรับเงินก้อนโตกันเถอะ!

Sa gaming

ในการเล่นเกม เล่นสนุกกับ Plants Vs Zombies 2 บนรับเงินก้อนโตกันเถอะ!

Sa gaming   จากสัปดาห์ที่แล้วที่ได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับเกม Plants Vs Zombies Part 1 ซึ่งเป็นเกมภาคแรก ที่เป็นภาคกลางวันเล่นตอนมีแสงสว่างสามารถทำให้มองเห็นชัดเจน เล่นง่ายอุปสรรคน้อยแต่ก็ไม่ใช่หมูๆ เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงจะมีความติดใจไม่น้อย

และสามารถเล่น Clear the game จนจบภาคแรกได้แล้ว และในวันนี้ก็อยากจะพาไปสนุกกับเกมต่อด้วย Part 2 ที่จะมีการเพิ่มตัวละครต่างๆขึ้นมาเยอะกว่าเดิม ทำให้ได้เห็นตัวละครใหม่ๆทั้งทางพืช และทางฝั่งของซอมบี้ว่าจะมีตัวอะไรมาเพิ่มความตื่นเต้นอีก และ Part 2 ที่นำมาฝากในวันนี้จะเล่นบน  เว็บไซต์ที่มีความรวดเร็วในการให้บริการ เล่นได้ตลอด 24 ชม.ไม่มีติดขัด

ซึ่งความสนุกเพลิดเพลินในการเกมก็ยังมีอย่างต่อเนื่อง ไม่ลดความสนุกลงแต่อย่างใดแน่นอน รวมไปถึงมีความลับของตัวละครบางอย่างที่เริ่มเปิดเผยด้วย หากผู้เล่นทราบก็จะทำให้การเล่นนั้นผ่านได้ได้อย่างรวดเร็ว และสะสมคะแนนได้เยอะที่สุดเช่นกัน ในภาคที่ 2 จะเปลี่ยนจากการเล่นช่วงเวลากลางวันเป็นเวลากลางคืน   UFABET   เหล่าบรรดาพืชที่ชอบแสงก็จะหายไป แต่มีพืชหน้าตาแปลกใหม่เข้ามาแทนที่เกือบทั้งหมด

ผู้เล่นก็ยังสามารถเล่นแบบเดิมได้ nowbet  แต่ก็ต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธในการเล่นให้รับมือได้กับช่วงกลางคืน ที่บางครั้งทัศนวิสัยก็อาจจะถูกรบกวนทำให้มองไม่เห็นได้ ในตอนของการสะสมแต้มก็ยังคงแบบเดิมค่ะ ผู้เล่นก็สะสมได้จากการเก็บแสงอาทิตย์ แต่เมื่อเป็นกลางคืนก็จะต้องเก็บจากแสงที่ตัวละครใหม่ผลิตขึ้นแทน ซึ่งสิ่งนั้นจะเป็นอะไร และมีอะไรใหม่ๆมาให้เล่นบ้างก็เชิญตามมาดูกันเลยค่ะ

Sa gaming

Sa gamingเลือกเว็บไซต์ที่ดีเพื่อเล่นเกมต้องเลือกเท่านั้น!

ทำไมถึงต้องเป็น  sagame   เลือกเว็บอื่นในการเล่นได้ไหม ? คำถามนี้มีคำตอบค่ะ ผู้เล่นจะเลือกเล่นเว็บไหนก็ได้ค่ะ    ข่าววันนี้ UFABET News     แล้วแต่ความชอบและความสะดวกของแต่ละคน แต่ลองนึกดูค่ะว่าหากเว็บไซต์ที่เลือกนั้นไม่มีความถูกต้อง

ไม่มีการรับรองมาตรฐานจากแหล่งที่เชื่อถือได้ การเล่นเกมบนเว็บนั้นๆจะให้ความสบายใจแก่ผู้เล่นได้มากแค่ไหน ผู้เล่นอาจจะเลือกเล่นตามเพื่อนเพราะถูกแนะนำมา โดยที่ไม่ได้ศึกษาข้อมูลของเว็บนั้นๆ จึงทำให้พลาดในการเลือกรับสิ่งที่ดีๆที่ควรจะได้จากทางเว็บได้ และสิ่งที่ผู้เล่นควรจะนำมาวิเคราะห์เพื่อเป็นตัวชี้ว่าจะเลือกเว็บไหน ควรมี 5 ข้อที่สำคัญดังต่อไปนี้

1. มีความปลอดภัยในการเล่น

อันดับแรกก็ต้องดูความปลอดภัยในการเล่น ว่าเว็บที่เลือกเล่นให้ความปลอดภัยระดับไหนเริ่มที่ 1 – 5 หากมีความปลอดภัยต่ำกว่าระดับที่ 4 ผู้เล่นก็ต้องพิจารณาได้แล้ว   SA Gaming VIP  ว่าหากเล่นกับเว็บนี้ก็เสี่ยงที่จะไม่ปลอดภัย อาจจะมีการนำข้อมูลที่สำคัญของผู้เล่นไปขายให้วงการมืด เพื่อนำไปใช้ในทางที่ผิดกฎหมาย หรือเมื่อเข้าไปเล่นเกมเกิดติดไวรัสเข้ามือถือ ทำให้มือถือมีปัญหาโดนล้วงข้อมูล ดังนั้นการเลือกระดับความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ต้องมาก่อนเสมอ เพื่อการเล่นที่สบายใจไร้ข้อกังวลในการเล่น

2. Internet มีความเสถียรในการให้บริการ

การเล่นบริการบนระบบออนไลน์ ผู้เล่นก็ต้องเลือกเว็บที่มีระบบ Inernet ที่มีความเจ๋งมากที่สุด มีความรวดเร็วในการเล่นเกมต่างๆ คลิกปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ใช่ว่าคลิกเลือกแล้วผ่านไป 2 – 3 วินาทียังอยู่หน้าจอเดิม หรือค้างอยู่ในรูปเดิมๆไม่ขยับไปไหนเลย หากเป็นเช่นนี้ผู้เล่นยังคงจะเลือกเล่นเว็บนั้นหรือไม่

เพราะการเลือกเล่นเป็นสิทธิ์ของผู้เล่นแต่ละคน ว่าจะเลือกเว็บที่ดีให้กับตัวเองขนาดไหน ยิ่งเลือกเยอะก็จะได้รับสิ่งที่ดีเข้ามาในการลงทุน ทำให้การลงทุนดำเนินการต่อไปอย่างราบรื่น ไม่มีสะดุดระหว่างการเดิมพัน ได้เงินก็เข้าบัญชีทันที ไม่มีการค้างของระบบต่างๆด้วย

3. แจกโบนัส

สำหรับการแจกโบนัสให้ผู้เล่น ก็เป็นสิ่งที่ทุกเว็บควรจะมีเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาลงทุน การให้โบนัสทำให้ผู้เล่นนำไปลงทุนได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงินของตนเองในตอนแรก เมื่อเล่นขาดทุนเงินที่เสียไปก็คือส่วนที่เป็นโบนัส ทำให้ผู้เล่นไม่เสียดายมาก   sa gaming เครดิตฟรี100  และรู้จักแนวทางการเล่นครั้งต่อไป

หากว่าจะเริ่มเล่นต่อด้วยเงินของตัวเอง แถมยังเป็นการทำให้ผู้เล่นอยากเข้ามาเล่นมากขึ้น เป็นสิ่งที่ตอบแทนการเข้ามาลงทุนกับเว็บนั้นๆด้วย ซึ่งเป็นจุดขายที่สำคัญในการเชิญชวนผู้เล่นให้เลือกเว็บนั้นๆนั่นเอง ในกรณีที่บางเว็บที่หลายท่านเล่นอยู่ ไม่เคยให้หรือแจกโบนัสเลย คิดว่าเมื่อผู้เล่นรู้ว่าเว็บอื่นมีการให้โบนัสด้วย ผู้เล่นเหล่านั้นจะยังอยากเล่นเว็บเดิมอยู่อีกไหม แน่นอนค่ะว่าไม่แน่นอน ดังนั้นก่อนการเล่นก็ควรเลือกให้ดีๆค่ะ

4. มีการทำแจ็คพ็อตแตกบ่อย

การเลือกเว็บก็ต้องดูรีวิวต่างๆด้วย เพราะผู้เล่นพนันส่วนใหญ่เมื่อเล่นแล้วได้หรือเล่นเสียก็จะมีการนำมารีวิวด้วย โดยจะมีรีวิวตามเว็บต่างๆ   SA Gaming แจกฟรี  หรือกระทู้ภายในเว็บนั้นๆ ผู้เล่นก็ศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกได้ หากเว็บไหนมีการทำแจ็คพ็อตแตกบ่อย หรือมีการทำลายสถิติการเล่นได้ ก็เน้นมาเลือกเว็บนั้นในการเล่นดีกว่า การที่เลือกเว็บที่มีการแจกแจ็คพ็อตบ่อยๆนั้น หากเราเลือกเล่นเกมต่างๆอาจจะมีโอกาสได้แจ็คพ็อตแบบนั้นบ้างก็ได้ โดยจะต่างจากเว็บที่ไม่มีประวัติการออกรางวัลใหญ่เลย เล่นไปก็ไม่มีลุ้นที่จะได้เงินเป็นก้อนแน่นอน

5. มีบริการฝาก – ถอนรวดเร็ว

สำหรับการให้บริการด้านการฝาก – การถอน ต้องมีความเร็วทันใจวัยรุ่น ผู้เล่นทำรายการได้สะดวกที่สุดโดยไม่ต้องมีปัญหา และไม่ต้องหัวร้อนระหว่างรอ ถอนปุ๊บเงินโยกเข้าบัญชีตัวเองปุ๊บ การฝากเข้าก็เช่นกันต้องไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการเล่น บริการทุกอย่างที่ไม่ควรเสียค่าใช้จ่ายก็ต้องฟรี มาพร้อมกับความรวดเร็วปานสายฟ้า เพียงแค่ 1 วินาทีทุกอย่างก็ได้รับการดำเนินการเรียบร้อย เสร็จเป็นอย่างๆไปโดยที่ได้อุปสรรค

Sa gaming แนะนำเกม Plants Vs Zombies 2 บน เกมฮิตที่ทุกคนห้ามพลาด!

ต่อจากบทความที่แล้วเป็น Part 1 ช่วงเวลาในการเล่นจะเป็นช่วงกลางวัน ต่อด้วย Part 2 ที่นำมาฝากกันวันนี้ค่ะ   SA gaming 168  ผู้เล่นจะได้พบกับฉากสุดอลังการ เป็นฉากในช่วงเวลกลางคืนที่มาพร้อมกับความมืดมิด และเหล่าซอมบี้รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเจอในภาค 1 แน่นอน เมื่ออยากสนุกสุดมันส์กันแล้ว ก็ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

ตัวละครพืชชนิดใหม่ที่ใช้ในการปลูก

1. mini sun shroom เป็นเห็ดจิ๋วที่ผลิตแสงอาทิตย์เพื่อใช้ในการซื้อพืชและอุกรณ์ป้องกันอื่นๆ

2. Big sun shroom เป็นเห็ดยักษณ์ที่ผลิตแสงอาทิตย์ได้มากกว่าเห็ดจิ๋ว 2 เท่า

3. fume shroom เป็นเห็ดโจมตีที่จะปล่อยฟองน้ำลายโจมตีซอมบี้แบบทะลุเรียงไปทั้งแถว ต่างจาการโจมตีของพืชนิดอื่นที่โจมตีได้ทีละตัวตามลำดับ

4. grave buster เป็นตัวที่ช่วยกินหลุมศพซอมบี้เพื่อไม่ให้ซอมบี้ลุกขึ้นมาเพิ่มจำนวนได้

5. hypno shroom เป็นเห็ดงุนงงเมื่อถูกซอมบี้ตัวแรกกินซอมบี้ตัวนั้นจะหันกลับไปกินกันเอง

6. ice shroom เป็นเห็ดหยุดการเคลื่อนไหวของซอมบี้ได้ประมาณ 5 วินาทีทั่วกันทุกตัวบนหน้าจอในการระเบิด 1 ครั้ง

7. tall nut เป็นพืชที่มีลักษณะคล้ายก้อนหินขนาดใหญ่ ใช้ในการป้องกันไม่ให้ซอมบี้เดินผ่านมาได้เพราะมีขนาดสูงและใหญ่มาก

8. plantern เป็นพืชตะเกียงไล่หมอกที่เข้ามาปกคลุมพื้นที่เมื่อซอมบี้บุก ทำให้สามารถมองเห็นเหล่าฝูงซอมบี้ได้

9. blover เป็นพืชที่คล้ายใบโคลเวอร์ใช้เป่าหมอกให้หายไป รวมถึงกลุ่มควันที่ทำลายทัศนวิสัยในการมองของผู้เล่นให้ดีขึ้น

10. star fruit เป็นพืชที่มีการโจมตีเหล่าซอมบี้ 5 ทิศทางพร้อมๆกัน

 

ตัวละครซอมบี้หน้าใหม่ที่กำจัดยากกว่าเดิม

  • football zombie เป็นซอมบี้ที่แต่งตัวด้วยชุดนักกีฬา ชอบวิ่งด้วยความเร็วจู่โจมพืชของผู้เล่น ทนการโจมตี 48 ครั้ง
  • zombie bull เป็นตัวซอมบี้ที่ขี่หลังวัวกระทิงสามารถกระโดดข้ามพืชที่ปลูกไว้ได้ ทนการโจมตี 30 ครั้ง
  • treasure yeti เป็นซอบี้ที่มีขนหุมรอบตัวมีความเร็วในการเคลื่อนไหว ทนการโจมตีได้ 40 ครั้ง
  • explorer zombie ซอมบี้ที่ถือคบเพลิงเพื่อใช้ในการเผาพืชของผู้เล่นให้ไหม้ หากเป็นพืชที่มีความเย็นก็จะโดนทำลายความเย็นทันที ทนการโจมตี 45 ครั้ง
  • pirate zombie เป็นซอมบี้โจรสลัดที่มาพร้อมกับลูกน้อง ทนการโจมตี 30 ครั้ง
  • buckethead zombie เป็นซอมบี้หัวสวมด้วยถังเหล็ก ทนการโจมตีได้ 50 ครั้ง
  • flag zombie เป็นผู้นำซอมบี้ในการถือธงรูปสมองเพื่อจะมากินสมองของผู้เล่น ทนการโจมตี 30 ครั้ง
  • mummy zombie เป็นมัมมี่ซอมบี้มีความกากมากที่สุด ทนการโจมตีได้ 20 ครั้ง
  • basic zombie เป็นมัมมีธรรมดาที่มีแต่ความกากเน้นจำนวนเข้าสู้ ทนการโจมตี 10 ครั้ง

ข้อแนะนำเพิ่มเติม : สำหรับเกมซอมบี้ Part 2 ก็มีตัวละครใหม่เกิดขึ้นมาเรื่อยๆ และบางตัวก็จะมีโผล่มา Surprise ผู้เล่นก็ได้ค่ะเพราะผู้เขียนไม่ได้นำทุกตัวมาเปิดเผย  สูตรบาคาร่า sa gaming   ทำแบบนั้นก็หมดสนุกแย่สิคะเอาไว้เผื่อให้ผู้เล่นได้ลุ้นบ้างค่ะ และสำหรับบทความหน้าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกมอะไรก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ